Tin tức - H&M sắp chính thức về Việt Nam

Việc mở cửa hàng tại Việt Nam trong năm 2017 được chính hãng bán lẻ thời trang nổi tiếng H&M đăng tải trên trang chủ của mình từ năm 2016. Tuy nhiên, hãng thời trang nổi tiếng này lại không đưa ra những thông tin quan trọng, như thời điểm chính thức ra mắt, số lượng cửa hàng cũng như vị trí các cửa hàng dự kiến.

 

Mới đây, hãng vừa đăng tin tuyển dụng nhân sự khiến cho dư luận xôn xao về tương lai của cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội không còn xa. Theo một thông tin thì đơn vị này đang tuyển nhiều vị trí để vận hành cửa hàng đầu tiên của H&M Hà Nội, có diện tích ít nhất 2.000 m2. Cũng theo thông tin trong bản tin tuyển dụng, cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam sẽ có đầy đủ các gian hàng như đồ nữ, đồ nam, đồ trẻ em, phụ kiện ... như các cửa hàng tiêu chuẩn của H&M trên thế giới.

HM sắp có mặt tại Việt Nam

H&M sắp có mặt tại Hà Nội

 

Tính đến thời điểm này, H&M đã có mặt trên khắp các châu lục, tại hầu hết các thị trường lớn như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc... Ở Đông Nam Á, H&M đã hoạt động tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia và sắp tới đây, hãng sẽ có mặt tại Việt Nam.

 

Trong nhiều năm vừa qua, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu thời trang nước ngoài tại Việt Nam tăng cao, do mức thu nhập được cải thiện. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng có mức giá hợp lý như H&M đều tới tay người dùng thông qua các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ nhập hàng từ nước ngoài. Nên sự có mặt của H&M tại Việt Nam được rất nhiều người chờ đón.

Nguồn: Cafef

 

 

 

 

 

Tin liên quan: