Tin tức - Sống và thành công

Công dụng tuyệt vời của vụn trầm hương

Vụn trầm hương còn được gọi theo cái tên mỹ miều khác đó chính là trầm hương loại vụn, trầm vụn. Chúng cũng được sử dụng để đốt và xông nhà như thác khói trầm hương, tuy nhiên lại theo một cách rất khác.

Bên cạnh vụn trầm hương còn là trầm mảnh, bột trầm hương, thác khói trầm hương, .. chúng được sử dụng càng lúc càng phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay.

Quà tặng TẾT 2018 ý nghĩa

Chọn quà TẾT 2018 ý nghĩa cho gia đình và người thân, món quà ý nghĩa và hết sưc thiết thực...

10 công dụng của trầm hương

Công dụng tuyệt vời của trầm hương trong cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay bây giờ.

Thành công hay thất bại là hệ quả của một lối sống

Bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của tác giả, chỉ mang tính chất kham thảo. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với lối sống của bạn thì cứ tiếp tục sống như cách bạn đã từng sống...

Con đường dẫn đến thành công trong cuộc sống

Trong cuộc sống nếu không có những nguyên tắc thì chắc chắn bạn sẽ không thể đạt đến đỉnh cao của thành công,...

13 lời khuyên từ những người thành công nhất trên thế giới.

Không quan trọng là bạn bao nhiêu tuổi, bạn sống ở đâu hay bạn đang làm việc gì để kiếm sống, tất cả chúng ta đều chia sẻ một điểm chung — mong muốn trở nên thành công. Định nghĩa của mỗi người về thành công .....

Đã bao giờ bạn thốt ra những câu nói này hay chưa

Dưới đây là 10 câu nói mà hiếm những người thông minh nào buộc miệng nói ra bởi chúng sẽ giết chết sự nghiệp và tiền đồ của họ.

Sức mạnh của lời xin lỗi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi một người nói lời xin lỗi, họ sẽ ít có khả năng bị kiện hay bị chống đối theo nhiều cách khác nhau. Hành động xin lỗi có tác dụng giúp xoa dịu con người và chấm dứt mọi xung đột.

Thành công chỉ đến khi bạn khai mở tiềm năng của chính mình

 

Nhà văn viết tiểu thuyết khoa học nổi tiếng H.G.Wells nói rằng, giàu có, danh tiếng hay quyền lực đều không phải là thước đo của thành công. Thước đo duy nhất của thành công chính là tỷ lệ giữa những gì chúng ta đã trải qua và những gì chúng ta sẽ đạt được. Thành công chỉ đến khi bạn khai thác được tiềm năng của mình.

4 bí kíp xây dựng thương hiệu đối với Start-up

 

Startup có nên xây dựng thương hiệu không? Xây dựng thương hiệu là làm gì? Điều gì là quan trọng với Startup khi khởi nghiệp? Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp các Start-up vượt qua các chương ngại khi khởi nghiệp.