Tin tức - Tin tức Hoạt động

Hãng luật Newvision Law tri ân gửi thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 đến khách hàng

Hãng luật Newvision Law tri ân gửi thư chúc Tết Mậu Tuất 2018 đến khách hàng. Chúc quý khách hàng có một năm mới ngập tràn hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang - thịnh vượng

Tiệc tất niên năm 2017 và Lễ ra mắt hệ thống TGS Group

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn và thách thức. Ngày 21/12/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn NewVision Law đã tổ chức buổi tất niên ấm cúng đồng thời tổ chức lễ ra mắt Hãng Luật TGS LawFirm và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản TGS Group

Lời đánh giá về việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho chai nhựa tại Hãng Luật Newvision

Tình trạng vi phạm kiểu dáng công nghiệp ở nước ta ngày càng phổ biến, phức tạp và đa dạng. Có nhiều lý do khiến tình hình vi phạm KDCN ngày càng trở nên phổ biến và phức tạp. 

Sự hợp tác thành công giữa NewvisionLaw với LangBiz và LangInsider

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ.

Luật Newvision hợp tác với khách sạn Đại Phát trong vấn đề pháp lý

Nhận lời mời từ phía Khách sạn Đại Phát, đại diện Hãng Luật Newvision (thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) gồm có: Luật sư Hoàng Ngọc Hoài, bà Đỗ Thị Thu Hà và bà Vũ Lệ Thủy – Phòng Đối ngoại của Hãng Luật Newvision đã đến dự lễ Khai trương của Đại Phát Hotel  

Vai trò của M&A đối với doanh nghiệp

Trong xu thế chung của nền kinh tế thế giới, trong thời gian qua, hoạt động M&A tại Việt Nam đã diễn ra vô cùng sôi động. Từ sự bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian qua đã cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của phương thức này đối với các Nhà đầu tư, bởi với với một thương vụ M&A thành công có thể giúp doanh nghiệp có thể “lột xác”, tăng trường gấp hàng trăm lần so với trước đó.

Xác định mục tiêu của giao dịch mua doanh nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô của giao dịch, mục đích của thương vụ, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mua và doanh nghiệp mục tiêu, các bước trong quy trình mua có thể khác nhau. Một trong các bước quan tọng của hoạt động mua doanh nghiệp đó là xác định mục tiêu của giao dịch mua doanh nghiệp

Tư vấn về chuyển nhượng vốn và chuyển nhượng dự án đầu tư

Nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, pháp luật Việt Nam quy định cho phép nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng vốn và chuyển nhượng dự án đầu tư cho nhà đầu tư khác.

Sáp nhập doanh nghiệp trước sức ép cạnh tranh và hội nhập

Những năm gần đây, thị trường M&A ngày càng trở nên sôi động và thu hút sự quan tâm lớn của không chỉ giới doanh nhân mà còn cả các bộ ngành hữu quan. M&A không chỉ đơn giản là mang đến cơ hội tài chính cho bản thân những cổ đông hiện hữu hay đem về nguồn thu thuế cho ngân sách.

Những vấn đề phát sinh trong thương vụ M&A

Với kinh nghiệm chuyên sâu và bao quát từ quá trình hỗ trợ nhà đầu tư trong các thương vụ M&A ở Việt Nam trong vòng hơn 10 năm qua, xin chia sẻ phân tích các khó khăn, tồn tại mà nhà đầu tư đã gặp phải trong các thương vụ M&A và đầu tư chiến lược.