Tin tức - Cách đăng ký thành viên trực tuyến

 

Chào mừng quý khách đến với trang web sanmuabandoanhnghiep.vn của chúng tôi.

Để có thể đăng tin mọi loại hình dich vụ của quý vị như: đăng tin mua bán DN, BĐS, kết nối đầu tư... hay quảng cáo thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp mình, bước đầu quý vị đăng ký thành viên trực tuyến trên trang web của chúng tôi.

Khi nhấn chuột vào chữ đăng ký mới trên trang web sẽ hiển thị một bản đăng ký: quý vị hãy điền đầy đủ những thông tin của mình.

 Lưu ý khi đăng ký bạn phải điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để chúng tôi có thể thẩm định thông tin một cách dễ dàng và tạo điều kiện cho bạn tiến hành giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng, (chú ý: nếu là cá nhân đăng ký thì ghi tên cá nhân, còn là doanh nghiệp thì ghi tên doanh nghiệp)

Sau khi đăng ký thành viên xong bạn có thể điền nội dung thông tin ban cần đăng tải như mua bán DN, BDS... khi có đầy đủ thông tin của người đăng tin cũng như nội dung tin đăng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đối tác phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin của quý vị sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ lưu thông tin đó vào hệ thống và sử dụng để đối chiếu tính đúng đắn của thông tin khi quý vị đăng tin giao dịch trong mọi lĩnh vực.Chúc quý vị thành công!
 

LIÊN HỆ SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP
 
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 

Luật Sư Nguyễn  Văn Tuấn     Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Dự Án Doanh Nghiệp - Văn Phòng Luật Newvison

     Địa chỉ:  Số 5, Ngách 24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

     Hotline: 1900 8698

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

 

Tin liên quan: