Tin tức - Cách giao dịch Quảng cáo Thương Hiệu và Showroom

 

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu Quảng cáo Thương hiệu và Showroom.

 

Logo thương hiệu của doanh nghiệp quý vị sẽ được đưa lên hệ thống ngay lập tức sau khi quý vị gửi bản đăng ký. (Quý vị chú ý cắt logo công ty theo dạng hình vuông)

 

Mục quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm chỉ dành cho doanh nghiệp hoặc những cá nhân đang hoạt động trong doanh nghiệp cần quảng cáo. Quý vị hãy điền đầy đủ thông tin về bản thân, chức vụ trong doanh nghiệp của quý vị và thông tin về doanh nghiệp của quý vị. Chúng tôi sẽ thẩm tra kĩ thông tin trước khi kích hoạt cho lôgô chính thức hoạt động. Nếu những thông tin không hợp lệ, không đầy đủ thông tin chứng minh tính đúng đắn, có khả năng sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ ngừng kích hoạt logo của quý vị đồng thời sẽ xoá logo của quý vị đã được đưa lên website. Những doanh nghiệp điền đầy đủ và rõ ràng thông tin sẽ được ưu tiên để được kích hoạt sớm hơn. Và sẽ có cơ hội được lập showroom để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Nhanh là ngay lập tức, còn muộn nhất là sau 24h.

 

Để quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp mình quý vị cần vào showroom, kích chuột vào mục thêm danh mục (ở phía tay trái) để khởi tạo một danh mục sản phẩm. Sau đó vào nhu cầu thêm sản phẩm mới, tiếp theo quý vị điền những thông tin về sản phẩm của mình, lựa chon theo danh mục sản phẩm mà quý vị đã khởi tạo trước đó.

 

Để khởi tạo tin tức về doanh nghiệp, quý vị vào mục thêm tin mới và ghi những thông tin về doanh nghiệp của mình.

 

Chúc quý vị thành công!

 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Luật Sư Nguyễn  Văn Tuấn     Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Dự Án Doanh Nghiệp - Văn Phòng Luật Newvison

     Địa chỉ:  Số 5, Ngách 24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

     Hotline: 1900 8698

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

 

 
 
 
 
 

 

Tin liên quan: