Tin tức - Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Hiện nay khi kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về mọi mặt như ẩm thực, mỹ phẩm, học tập và các dịch vụ giải trí cùng rất nhiều lĩnh vực khác cũng phát triển. Để tổ chức cá nhân đủ điều kiện đi vào hoạt động thì đa số cần giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ những trường hợp bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp. Vậy để các thủ tục đăng ký được nhanh gọn, tiết kiệm thời gian,  chúng tôi - Newvision Law sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí thấp nhất với gần 10 năm kinh nghiệm.
 
thành lập công ty
 

1. Quy trình thành lập doanh nghiệp, công ty

 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 2 cách

 
- Cách 1 :Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: Số 5,Ngách 24 ,Ngõ 1 ,Đường Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy,TP.Hà Nội
 
- Cách 2: Gọi Tổng đài: 1900.8698 | Hotline: 024.6682.8986 để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách.
 

Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ:

 
Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định
 

Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ:

 
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ thành lập công ty.
 

Bước 4: Nộp hồ sơ thành lập:

 
Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp nộp toàn bộ hồ sơ đăng ký tành lập: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 
Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty sẽ mất 06 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ.
 

Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế):

 
Đại diện quý khách hàng mặt tại Sở kế hoạch đầu tư để nhận Giấy phép kinh doanh.
 

Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp:

 
Đại diện doanh nghiệp nhận con dấu tròn của doanh nghiệp
 

Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu:

 
Khi quý khách sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Newvision Law, chúng tôi sẽ đại diện quý khách hoặc chuyên viên Newvision sẽ đến hỗ trợ cùng đại diện của công ty quý khách làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật của công ty mang theo các giấy tờ sau:
 
- Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 
- Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy phép kinh doanh
 
- Con dấu doanh nghiệp
 
- Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 
- Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 
- Tiền mặt để đóng thuế và số tiền dịch vụ còn lại
 
Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.
 

2. Các thông tin về công ty bạn cần cung cấp:

 
- Tên công ty
 
- Địa chỉ công ty
 
- Ngành nghề kinh doanh
 
- Vốn điều lệ
 
- Danh sách thành viên
 
- Hợp đồng tư vấn.
 
Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách các thủ tục sau thành lập hoặc tư vấn cho quý khách những vấn đề phát sinh khi hoạt động doanh nghiệp về pháp lý.
 
Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ tổng đài 1900.8698 để chuyên viên phụ trách tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tin liên quan: