Tin tức - Giao lưu nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo Chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 – 21/6/2017 ). Tại Tòa soạn của “Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị Việt Nam”. Có tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thân mật, tới dự buổi gặp mặt, giao lưu có sự hiện diện của các Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo các Bộ ngành có liên quan, các Tổng biên tập của các Tạp Chí, đại diện các Cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp, các đối tác…cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo, các cộng tác viên, các nhà khoa học.

 

 

Nhận lời mời của “Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị Việt Nam”. Đại diện ban lãnh đạo của Hãng Luật NEWVISION đã đến thăm, chúc mừng và gửi tới toàn thể phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Thay mặt đại diện Công ty, Luật Sư – Nguyễn Văn Tuấn/Giám đốc công ty Luật NEWVISION đã phát biểu và chúc mừng những thành tựu mà Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị đã, đang và sẽ đạt được trong thời gian tới. Luật Sư – Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị sẽ là cơ quan ngôn luận tiên phong trong công cuộc xây dựng vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

 

 

 

Sau cùng Luật Sư – Nguyễn Văn Tuấn khẳng định rằng: Trong suốt chiều dài sự nghiệp phát triển, Tạp Chí đã trở thành người bạn đồng hành, là cánh tay nối dài của cơ quan quản lý nhà nước, của các ngành. Các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên…là các tuyên truyền viên cách mạng để tuyên truyền những chính sách, đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà Nước về lĩnh vực Môi Trường và Đô Thị tới quần chúng nhân dân.

 

 

Bên cạnh đó, anh Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập của Tạp Chí Môi Trường & Đô Thị Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Luật Sư – Nguyễn Văn Tuấn và chúc Hãng Luật NEWVISION ngày càng phát triển, trở thành 1 trong những Hãng Luật hàng đầu Việt Nam, hoàn thành xuất sắc xứ mệnh bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải của mình.

 

Kết thúc buổi gặp mặt thân mật, TS.Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập đã cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà khoa học và cộng tác viên đã luôn quan tâm, ủng hộ và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Tạp chí.

 

Đồng thời, TS Thụ cũng khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa cơ quan báo chí với đơn vị, doanh nghiệp, các nhà khoa học…/

 

 

 

 

Tin liên quan: