Tin tức - Hướng dẫn đăng tin mua bán doanh nghiệp tại sanmuabandoanhnghiep.vn

https://sanmuabandoanhnghiep.vn là 1 website cho phép quý vị đăng tin mua bán doanh nghiệp hay mua bán các dự án, bất động sản,...Website chúng tôi cho phép bạn đăng tin miễn phí. Vậy làm sao để đăng được tin trên www.samuabandoanhnghiep.vn thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết theo các bước:

Bước 1. Truy cập website

Bước 2: Đăng ký thành viên tại sàn

Các bạn đăng ký thành viên theo đường link sau: https://sanmuabandoanhnghiep.vn/dang-ky.html

Màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng ký. Công việc của bạn sẽ điền đầy đủ thông tin.

I. Thông tin cá nhân - đây là phần doanh nghiệp điền thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp như Họ tên cá nhân, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email

II. Thông tin tài khoản - đây là phần bạn điền tài khoản và mật khẩu dùng để đăng nhập. Lưu ý phần này tất cả đều viết liên, không dấu

Khi điền đầy đủ thông tin bạn tích đồng ý điều khoản rồi click Đăng ký là xong. Nếu Tài khoản đã có thì hệ thống sẽ báo trùng và bạn cần điền tài khoản đăng nhập khác.

Bước 3: Đăng tin mua, bán doanh nghiệp, bất động sản, dự án,...

Vậy là bạn đã đăng ký thành viên thành công, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập nữa là xong. Khi đã đăng nhập vào hệ thống lúc này ở phần "Đăng tin" bạn lựa chọn mục đăng tin bằng cách click vào phần "Lựa chọn" sau đó ấn "Đăng tin".

Khi ấn Đăng tin, màn hình của bạn sẽ hiển thị ra giao diện đăng tin như hình dưới:

Lúc này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào. Lưu ý chuyên mục có dấy * là thông tin bắt buộc cần phải có, bạn cần điền đầy đủ các mục này để tránh tin không đăng được

Bạn cần chú ý về thông tin liên hệ cần chính xác và đầy đủ. Thông tin về công ty cần chi tiết bởi thông tin càng chi tiết thì sẽ cung cấp cho đối tác của mình rõ hơn về hiện trạng công ty cũng như uy tín hơn, từ đó làm thúc đẩy quá trình giao dịch được nhanh hơn. Việc điền thông tin đầy đủ cũng giúp tin của bạn được duyệt hiển thị nhanh hơn.

Bạn đọc qua về quy định đăng tin tại đây: https://sanmuabandoanhnghiep.vn/article/quy-dinh-dang-tin-455.html

Khi thông tin đã được điền đầy đủ bạn nhập mã các nhận theo mẫu. Sau đó bạn ấn Gửi để hoàn tất đăng tin.

Tin đăng sẽ được duyệt ít nhất trong vòng 24h đối với dạng tin thường, đối với tin Vip thì không cần thời gian xét duyệt mà sẽ hiển thị luôn (Bạn xem các hình thức đăng tin tại: https://sanmuabandoanhnghiep.vn/article/hinh-thuc-dang-tin-vip-464.html)

Tin liên quan: