Tin tức - Luật Newvision hợp tác với khách sạn Đại Phát trong vấn đề pháp lý

Khách sạn Đại Phát, địa chỉ: Số 5 ngõ 33 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai trương vào sáng ngày 16/05/2018, với sự góp mặt, tham gia, chúc mừng của rất nhiều quan khách là cá nhân, tổ chức và đại diện các cơ quan, tổ chức…

Nhận lời mời từ phía Khách sạn Đại Phát, đại diện Hãng Luật Newvision (thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) gồm có: Luật sư Hoàng Ngọc Hoài, bà Đỗ Thị Thu Hà và bà Vũ Lệ Thủy – Phòng Đối ngoại của Hãng Luật Newvision đã đến dự lễ Khai trương của Đại Phát Hotel  – là một trong những cơ sở thuộc Tập Đoàn Đại Phát tọa lạc tại trung tâm hành chính thương mại mới của Thành phố Hà Nội có thiết kế độc đáo, thanh lịch và hiện đại cùng trang thiết bị nội ngoại thất trang nhã và sang trọng.

Luật sư Hoàng Ngọc Hoài – Đại diện Hãng luật Newvision phát biểu và khẳng định: “Trong thời gian qua, Đại Phát Hotel và Hãng Luật Newvision đã cùng nhau hợp tác để mở rộng quy mô cũng như nâng cao dịch vụ pháp lý để mang đến cho Tập đoàn Đại Phát sự tin tưởng, chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Nhân buổi lễ khai trương này, Hãng luật Newvision rất vui mừng khi tiếp tục được là dịch vụ pháp lý  đồng hành với Đại Phát Hotel, đại diện và tư vấn tất cả các dịch vụ pháp lý, tư vấn ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng,chất lượng, hiệu quả nhất. Giúp Đại Phát Hotel an tâm kinh doanh, tập trung phát triển, mở rộng quy mô”.

Cuối lời phát biểu, Luật sư Hoàng Ngọc Hoài chúc Khách sạn Đạt Phát ngày càng phát triển, đáp ứng dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng, mở rộng quy mô hơn nữa, khẳng định đẳng cấp trên thị trường.

Đại diện Khách sạn Đại Phát thay mặt khách sạn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Luật sư Hoàng Ngọc Hoài nói riêng và chúc toàn thể cán bộ, luật sư, nhân viên trong Hãng Luật Newvision ngày càng phát triển và thành công và chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên luôn luôn bền vững.

Buổi lễ khai trương kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty Luật Newvision sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý đối tác.

Tin liên quan: