Tin tức - Newvision chúc mừng Tạp chí môi trường và Đô thị Việt Nam nhân ngày kỷ niệm 93 năm ngày báo chí Cách mạng VN

Sáng 15/6/2018, tại Khách sạn Thương Mại – Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018)
 
Nhận lời mời của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Đại diện Hãng Luật Newvision | TGS (thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) gồm có: Luật sư Hoàng Ngọc Hoài, ông Nguyễn Văn Đạt và bà Linh Thị Chinh – Phòng Đối ngoại của Hãng Luật TGS đã tới dự và chúc mừng Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam với những đóng góp và thành công vô cùng to lớn của Tạp chí trong sự nghiệp Báo chí Việt Nam.
 
T.S L.S Đồng Xuân Thụ phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chúc mừng từ Quý Công ty Luật Newvision | TGS và tất cả các ban ngành, cơ quan, tổ chức trên cả nước. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong thời gian tới để mang lại cho Nghề báo cũng như Quý khán giả những tác phẩm sâu sắc, thực tế nhất”.
 
T.S L.S Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh kỷ niệm cùng với Đại diện Hãng Luật Newvision | TGS
 
Tại buổi lễ, GS.TSKH Nguyễn Văn Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch VUREIA phát biểu: “Tạp chí Môi trường và Đô thị là Tạp chí duy nhất của Việt Nam phản án, nghiên cứu, đưa ra các vấn đề mang tính thời sự về môi trường và đô thị Việt Nam. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, nghiên cứu và biên tập đưa ra các bài viết mang tính thực tiễn đời sống cao nhằm tuyên tuyền nâng cao nhận thức cho người dân trong công tác bảo vệ môi trường – Vì một môi trường xanh sạch đẹp”.
 
Cùng trao đổi với ban lãnh đạo của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Luật sư Hoàng Ngọc Hoài (thay mặt Hãng Luật Newvision | TGS) phát biểu, nhấn mạnh: “Luật sư của Công ty Luật Newvision | TGS trở thành một kênh thông tin hữu ích để các nhà báo Môi trường và Đô thị Việt Nam khai thác có hiệu quả về các quy định pháp luật, quan điểm cá nhân về các vụ việc diễn ra. Thông qua quan điểm của Luật sư Newvision | TGS, các nhà báo Môi trường có thêm những nhìn nhận đánh giá sâu sắc hơn về vụ việc. Đồng thời, Luật sư chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến tư vấn chính xác nhất của bạn đọc gửi về Tạp chí”.
 
Công ty Luật Newvision | TGS và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam một lần nữa tiếp tục khẳng định: Hai bên sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài và gắn kết mối quan hệ hữu nghị. Hãng Luật Newvision | TGS với Đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ là Người bạn đồng hành vững chắc nhất của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cũng như Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp lý.
 

Tin liên quan: