Tin tức - Quà tặng TẾT 2018 ý nghĩa

Nên tặng gì vào dịp Tết 2018 là câu hỏi của rất nhiều người có gửi đến cửa hàng của chúng tôi? Nên tặng cha mẹ gì nhân ngày tết cho ý nghĩa, nên tặng sếp món quà gì thể hiện sự thành tâm nhưng lại mang đến sự mới lạ, độc đáo khác với những món quà bình thường khác. Thông thường vào những dịp TẾT, mọi người thường tặng SẾP những món quà như rượu ngoại, giỏ quà... những món quà đó đã trờ nên quá thông dụng và nhàn chán.
 
Vậy nên tặng món quà gì ngày tết để thể hiện sự độc đáo?
 
Một trong những món quà được ưu chuộng nhất trong dịp TẾT hiện nay là sản phẩm thác khói trầm hương được sản xuất tại Làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, là sự đúc kết tài hoa qua bàn tay của các nghệ nhân Bát Tràng. Thác khói trầm hương được thiết kế cũng hết sức đặc biệt, khác hoàn toàn so với các sản phẩm khác. Khi chúng ta đốt nụ trầm hương sử dụng đi kèm với thác khói trầm hương, khói sẽ không bay lên phía trên mà ngưng tụ phía dưới, tạo thành một dòng thác mơ hồ, huyền ảo, tạo cho người dùng một cảm giác lạ kì, thư giãn đến tuột cùng. Khi sử dụng thác khói trầm hương, bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào tiên cảnh, mà ở đó, bạn không còn phải lo nghĩ hay bận tâm về bất kì một điều gì trong cuộc sống.
 
 
Thác khói trầm hương thường được sử dụng đi kèm với nụ trầm hương để tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi sử dụng. Nụ trầm hương được sản xuất từ trầm hương, có xuất sứ từ thân cây gió bàu, là vua của các loài hương. Nụ trầm hương thường được bán với giá khoảng 350k/kg tùy vào chất lượng của sản phẩm.
 
Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua thác khói trầm hương giá rẻ và nụ trầm hương, có thể liên hệ qua Hotline: 0163 855 1998 gặp anh Phương để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan: