Tin tức - Quy trình giao dịch Bán Bất Động Sản

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu bán bất động sản.

 

Quý vị hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân và loại hình BĐS quý vị cần bán. Chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin quan trọng của quý vị. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những thông tin đó đối chiếu với thông tin thành viên của quý vị để kiểm tra tính đúng đắn của thông tin và để liên lạc với quý vị khi cần thiết.

 

Sau khi nhận được thông tin của qúy vị chúng tôi sẽ kiểm duyệt lại tính đúng đắn của thông tin và sẽ kích hoạt thông tin một cách nhanh nhất. Những khách hàng điền đầy đủ và chính xác các thông tin sẽ được ưu tiên kích hoạt trước. Thông tin giao dịch của quý vị sẽ được chúng tôi đối chiếu với thông tin thành viên đăng ký. 

 

QUY TRÌNH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

 

 

 

Có 2 hình thức giao dịch bán BĐS để quý vị lựa chọn:

 

 

 

1. Liên hệ trực tiếp: Những khách hàng lựa chọn hình thức giao dich này hiện nay sẽ được chúng tôi đưa đầy đủ thông tin bán BĐS của quý vị lên hệ thống, để người mua có thể liên lạc trực tiếp đến quý vị. Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng của những khách hàng chọn hình thức giao dịch trực tiếp.

 

2. Liên hệ qua Newvision Law: Những khách hàng lựa chọn hình thức giao dịch này sẽ được chúng tôi giúp tìm kiếm người có nhu cầu mua BĐS qua hệ thống sàn mua bán bất động sản trực tuyến một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất khi đã tìm được khách hàng có nhu cầu. Giao dịch qua Newvision Law để tìm người mua, quý vị sẽ có cơ hội để được đưa video quảng cáo về BĐS quý vị cần bán lên hệ thống của chúng tôi giúp cho việc tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để quay phim về BĐS quý vị cần bán và sẽ đưa lên hệ thống sớm nhất có thể. Với khách hàng ở Tp HCM và các tỉnh khác, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc đến quý vị để hướng dẫn quý vị gửi video theo định dạng chuẩn theo hình thức phù hợp nhất về cho công ty. Bộ phận kĩ thuật của công ty sẽ xử lý và đưa video của quý vị lên hệ thống ngay lập tức kèm với bản tin quý vị đã gửi.

 

Với những khách hàng chọn hình thức đấu giá, chúng tôi sẽ bảo mật giá mong muốn bán BĐS của quý vị. Khi có khách hàng tham gia đấu giá đặt giá bằng hoặc hơn giá trị mong muốn bán của quý vị chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý vị để thông báo. Quý vị có thể lựa chọn tiếp tục đấu giá để bán giá trị cao hơn hoặc liên hệ giao dịch với khách hàng đặt giá đó.

 

 

 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Luật Sư Nguyễn  Văn Tuấn     Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Dự Án Doanh Nghiệp - Văn Phòng Luật Newvison

     Địa chỉ:  Số 5, Ngách 24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

     Hotline: 1900 8698

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

 

 
 
 
 

 

Tin liên quan: