Tin tức - Quy trình giao dịch bán doanh nghiệp

Kính chào quý khách

 

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu bán doanh nghiệp.

 

Quý vị vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân và doanh nghiệp cần bán, lý do bán vào phiếu đăng ký. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin quan trọng của quý vị . Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những thông tin đó đối chiếu với thông tin thành viên của quý vị để kiểm tra tính đúng đắn của thông tin và để liên lạc với quý vị khi cần thiết.

 

Với những khách hàng chọn hình thức đấu giá, chúng tôi sẽ bảo mật giá mong muốn bán doanh nghiệp của quý vị. Khi có khách hàng tham gia đấu giá đặt giá bằng hoặc hơn giá trị mong muốn bán của quý vị chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý vị để thông báo. Quý vị có thể lựa chọn tiếp tục đấu giá để bán giá trị cao hơn hoặc liên hệ giao dịch với khách hàng đặt giá đó.

 

Công ty sẽ kiểm duyệt và gửi thông tin của quý vị lên hệ thống trong vòng 24h. Những khách hàng điền đầy đủ thông tin sẽ có cơ hội được phục vụ sớm hơn.Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý vị và gửi hợp đồng bao gồm các phương án quảng cáo tin đăng, giao dịch với người cần mua để quý vị lựa chọn hình thức tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

 

QUY TRÌNH XỬ LÝ THÔNG TIN BÁN DOANH NGHIỆP

 

 

 

 

Chúc quý vị thành công!
 
 
 
LIÊN HỆ SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP
 
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Luật Sư Nguyễn  Văn Tuấn     Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Dự Án Doanh Nghiệp - Văn Phòng Luật Newvison

     Địa chỉ:  Số 5, Ngách 24, Ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

     Hotline: 1900 8698

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

 

 
 
 
 

 

Tin liên quan: