Tin tức - Sự hợp tác thành công giữa NewvisionLaw với LangBiz và LangInsider

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ. Nhãn hiệu hàng hóa gắn vào sản phẩm và/hoặc bao bì sản phẩm để phân biệt sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau. Nhãn hiệu dịch vụ gắn vào phương tiện dịch vụ để phân biệt dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là vấn đề hết sự quan trọng và được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm. Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của mình Ông Nguyễn Tiến Dũng – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đã tin tưởng và giao ủy quyền cho Hãng Luật NewVision đăng ký bảo hộ 2 nhãn hiệu: “LangBiz” và “LangInsider”.  

Nhãn hiệu được tập trung bảo hộ cho các sản phẩm: Nhóm sản phẩm dịch vụ về giáo dục và đào tạo: giảng dạy tiếng Anh.

ong-nguyen-tien-dung

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster

Chỉ sau một thời gian ngắn Hãng Luật NewVision Law với đội ngũ cán bộ là luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý có bề dày kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu, ông Nguyễn Tiến Dũng đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tiếp nhận đơn hợp lệ của hồ sơ; để qua đó làm căn cứ, cơ sở pháp lý để ông Nguyễn Tiến Dũng  sẽ được cấp Văn bằng bảo hộ độc quyền do Nhà nước cấp Giấy chứng nhận văn bằng bảo hộ.

Trong quá trình làm việc cùng NewVision Law ông Nguyễn Tiến Dũng đã đưa ra ý kiến nhận xét, đánh giá: “Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn của Hãng Luật NewVision đã hỗ trợ cho tôi làm mọi thủ tục pháp lý đăng ký bảo hộ độc quyền cho doanh nghiệp tôi, mang tên “LangBiz” và “LangInsider” , đã giảm mọi nỗi lo lắng cho tôi, để tôi hoàn toàn yên tâm khi doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty!”.

Sự hợp tác thành công giữa NewvisionLaw với LangBiz và LangInsider đang ngày càng thành công và khẳng định vị trí của mình với khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển NewVision Law là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ uy tín và hàng đầu tại Việt Nam,  với phương châm tạo dựng uy tín dựa trên niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả đến cho khách hàng. Bạn có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu hãy đến với chúng tôi – NewVision LawFirm luôn là bạn đồng hành.

Tin liên quan: