Tin tức - Tặng quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

Trong các ngày 04 - 05/9/2018, Luật TGS | Newvision Law đi trợ giúp pháp lí người dân xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Hòa chung với không khí phấn khởi ngày khai giảng năm học mới 2018- 2019 đang diễn ra trên khắp cả nước, TGS Law | Newvision Law cũng đã nhận lời mời tham dự buổi lễ khai giảng của trường THPT Mường Quạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An từ Ban giám hiệu nhà trường. Tại đây, Công ty Luật TGS | Newvision Law phối hợp cùng Đoàn luật sư tỉnh Nghệ An, Ủy ban nhân dân huyện Con Cuông và Ủy ban nhân dân xã Môn Sơn đã tổ chức tặng quà là 15 chiếc xe đạp cho 8 hộ gia đình thuộc diện chính sách hộ nghèo và những em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Mường Quạ. Mỗi suất quà là một chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng. Đây là một món quà thiết thực và cũng là những tình cảm, tấm lòng đến từ Hãng Luật TGS | Newvision cùng Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An và lãnh đạo cấp huyện, xã tại địa phương giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đồng thời cũng giúp những hộ gia đình nghèo có phương tiện đi lại nhanh hơn, thuận tiện hơn trong cuộc sống. Chứng kiến buổi lễ trao quà là tập thể ban giám hiệu nhà trường gồm có Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và phó bí thư huyện Con Cuông.
 
Buổi trao quà tặng diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh trước khi bước vào năm học mới. Một em học sinh đã đứng lên thay mặt cho các em học sinh trường THPT Mường Quạ được nhận học bổng cảm ơn các lãnh đạo địa phương, Hãng Luật TGS | Newvision Law cùng đoàn luật sư Tỉnh Nghệ An đã góp phần giúp đỡ, động viên học sinh nghèo tiếp tục vững bước trên con đường học tập:
 
“Những bạn nhận học bổng ngày hôm nay đều có hoàn cảnh rất khó khăn, có bạn mồ côi, có bạn khuyết tật... Học bổng này sẽ giúp chúng em có thêm động lực để tiếp tục việc học hành. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng các bác, các cô, chú đã tin tưởng và giúp đỡ chúng em, để sau này sẽ làm người có ích cho quê hương, đất nước”.
 
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Giám đốc công ty Luật TNHH TGS | Newvision Law) khi được Ban giám hiệu nhà trường mời lên phát biểu trong buổi lễ khai giảng của trường THPT Mường Quạ đã chia sẻ rằng:
 
“Tôi vẫn nhớ khi khi tôi bằng tuổi những bạn ngồi ở đây, gia đình tôi cũng rất khó khăn, hằng ngày tôi phải đi bộ 10 km từ nhà đến trường. Trời mưa thì đường trơn, trượt. Trời nắng thì mặt đường như thiêu cháy da mặt, mồ hôi ướt đẫm áo. Nhưng tôi luôn nhắc nhở bản thân mình rằng chính vì mình khó khăn, mình khổ thì càng phải nỗ lực học tập, nỗ lực phấn đấu vươn lên để giúp bản thân đồng thời cũng là giúp gia đình thoát khỏi cái nghèo, cái khổ đó. Tôi hy vọng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa trong tương lai vì gia đình cũng như chính bản thân các em”.
 
Buổi trao quà tặng đã kết thúc tốt đẹp, Ban giám hiệu đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương, Hãng luật TGS | Newvision cùng các đơn vị khác đã đồng hành trong buổi trao quà tặng lần này.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai giảng và trao quà:
 
Luật sư Hoàng Thanh Bình – UVBTV Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Nghệ An phát biểu tại lễ khai giảng
Luật sư Hoàng Thanh Bình – UVBTV Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Nghệ An phát biểu tại lễ khai giảng
 
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc- Hãng Luật TGS) trao quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏ
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc- Hãng Luật TGS | Newvision) trao quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏ
 
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc- Hãng Luật TGS) trao quà tặng cho các hộ gia đình tại xã Môn Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc- Hãng Luật TGS | Newvision Law) trao quà tặng cho các hộ gia đình tại xã Môn Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 

Tin liên quan: