Tin tức - Tiệc tất niên năm 2017 và Lễ ra mắt hệ thống TGS Group

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn và thách thức. Ngày 21/12/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn NewVision Law đã tổ chức bữa tiệc thân mật tổng kết các giai đoạn hoạt động trong năm 2017, đồng thời tổ chức lễ ra mắt Hãng Luật TGS LawFirm và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản TGS Group.

lien-hoan-tat-nien-2017

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của NewVisionLaw, đây cũng là dịp để tập thể ban giám đốc, cùng các luật sư, nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

luat-su-nguyen-van-tuan-phat-bieu-dau-bua-tiec

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc công ty phát biểu đầu buổi tiệc

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn NewVision Law và TGS LawFirm, Bất động sản TGS Group. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBCNV NewVisionLaw có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

luat-su-hoai-phat-bieu-tai-buoi-tiec

phat-bieu-tai-bua-tiec

Tiếp đó là lời phát biểu của những lãnh đạo chủ chốt, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của công ty tại buổi tiệc với những chia sẻ, góp ý nhằm phát triển công ty cũng như sự khẳng định gắn kết, cống hiến và hợp tác chặt chẽ với công ty hơn nữa trong tường lai

nhan-ven-tgs-group-the-hien-su-doan-ket-dong-long

Nhìn lại năm 2017, hướng tới năm mới (năm 2018), về tương lai đó là suy nghĩ chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà NewVisionLaw đã gặt hái được, chúng tôi có quyền tự hào về NewVisionLaw, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết. Và với mục tiêu chính luôn hướng tới là “Ý tưởng mới, cách làm mới – Trọn chữ tín, vẹn niềm tin” chúng tôi hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2018 dù khó khăn sẽ còn nhiều, nhưng tất cả chúng tôi với quyết tâm cùng phát triển, cùng đưa NewVisionLaw và hệ thống TGS Group lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Để thực hiện được điều này, chúng tôi sẽ cùng tiếp tục đoàn kết, trau dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng đối tác, khách hàng.

ban-be-dong-nghiep-doi-tac-va-nhan-vien-cong-ty

Bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và nhân viên của TGS Group

toan-bo-nhan-vien-cong-ty

Cán bộ công nhân viên trong TGS Group

Tại buổi tiệc, với sự góp mặt của hầu hết tất cả các đối tác, bạn bè, Luật sư đồng nghiệp và đặc biệt là toàn bộ cán bộ nhân viên trong TGS Group những người đã cùng TGS LawFirm – Newvision LawFirm cùng nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, vì mục tiêu chung phát triển TGS Group lớn mạnh.

luat-su-dong-nghiep

Các Luật sư đồng nghiệp

NewVisionLaw thành lập từ năm 2009, đến nay đã trải qua 8 năm hoạt động, đã tự khẳng định mình trước những thử thách với không ít những khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng, NewVisionLaw đã vượt qua những khó khăn và cũng đã gặt hái được những thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và uy tín của công ty.

ntoan-bo-nhan-vien-trong-cong-ty

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người  đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Và một điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của Newvision Law và TGS Group không ai khác chính là khách hàng, khách hàng chính là sự tồn vong hay thịnh vượng của doanh nghiệp. Chúng tôi, tập thể TGS Group xin gửi lời chi ân và cảm ơn sâu sắc tới mọi khách hàng luôn ủng hộ, đặt niềm tin vào công ty.

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Tin liên quan: