Tin tức - Vietbank ưu đãi phí chuyển tiền du học

Tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank), khi chuyển tiền du học, khách hàng chỉ trả phí tối đa 15 USD/lần chuyển sẽ được ưu đãi không giới hạn số tiền chuyển khi giao dịch.

 

Với mong muốn hỗ trợ cho Khách hàng Vietbank là phụ huynh có con em dự định du học hoặc đang học tập tại nước ngoài về phí chuyển tiền cho con em mình, Vietbank triển khai sản phẩm “Chuyển tiền du học không lo về phí” từ nay đến tháng 06/2017 dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại Vietbank.

 

Vietbank ưu đãi phí chuyển tiền du học

Vietbank ưu đãi phí chuyển tiền du học

 

Cụ thể, với mỗi lần chuyển tiền khách hàng chỉ cần trả phí từ 5 – 15 USD sẽ được không giới hạn số tiền chuyển. Theo đó, khách hàng chuyển tiền du học càng nhiều càng tiết kiệm phí chuyển tiền.

 

Cũng trong thời gian này, Vietbank triển khai hàng loạt các sản phẩm mới như: Vay mua ô tô V-Car, Gói phí trả trước thông minh,… nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch.

 

Với gói sản phẩm “Vay mua ôtô V- Car” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhiều ưu đãi hấp dẫn, theo đó mức lãi suất ưu đãi là 6,5% một năm trở lên; khách hàng được vay mua ôtô thế chấp bằng chính xe mua với thời hạn đến 120 tháng; hạn mức vay 100% giá trị hợp đồng. Nếu khách hàng lựa chọn phương thức trả góp linh hoạt, VietBank đưa ra 3 gói lãi suất ưu đãi gồm: lãi suất 6,5% một năm trong 3 tháng đầu; lãi suất 7,5% một năm áp dụng kỳ hạn 6 tháng; lãi suất 8,5% một năm kỳ hạn 12 tháng.

 

Đồng thời, VietBank hỗ trợ cho vay hoàn vốn đối với xe đã sử dụng dưới 3 tháng. Theo đó, khách hàng vay người thân hoặc bạn bè một khoản tiền để mua ôtô trước đó 3 tháng, VietBank sẽ hỗ trợ cho vay để trả khoản nợ của người thân, bạn bè với lãi suất ưu đãi. Bởi thông thường, xe đã mua trong thời gian 3 tháng được xem là xe đã qua sử dụng sẽ không áp dụng lãi suất ưu đãi tại nhiều ngân hàng.

 

Với tiêu chí "Vay nhanh mua dễ", ngân hàng cam kết hồ sơ thủ tục sẽ giải quyết trong thời gian từ từ 4-8 tiếng đảm bảo nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Nguồn: A.D (Theo Trí thức trẻ)

 

Tin liên quan: