Tin tức - Doanh nhân & Đời sống

Những thương vụ M&A đình đám nhất 2017

Trong những tháng vừa qua của năm 2017 đã diễn ra hàng loạt thương vụ M&A đình đám của những “ông lớn” . Đây đều là những thương vụ mua bán, sáp nhập có giá trị hàng trăm triệu đến cả tỷ USD và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

5 bí quyết giúp bạn kiếm tiền từ đầu tư bất động sản

Chia sẻ của một chuyên gia bất động sản đã đào tạo trên 1200 học viên từ 35 tỉnh thành Việt nam. 80% các nhà đầu tư gặp rủi ro, mất tiền vì không nắm vững được 05 bí quyết này. Đây là phương pháp tư duy khôn ngoan giúp bạn kiếm tiền từ đầu tư bất động sản.

Những quy luật tự nhiên trong cuốc sống

1.Luật cân bằng:

Đây là quy luật quan trọng nhất, nó chi phối tất cả các quy luật khác của cuộc sống. Quy luật này được phát biểu như sau: Nếu coi hạnh phúc trong cuộc đời một con người là những số dương, nếu coi đau khổ là những số âm. Thì tổng của tất cả hạnh phúc và đau khổ trong toàn bộ cuộc đời của một con người (của bất cứ ai) là bằng không.

............

Những "thất bại vĩ đại" của ông chủ đế chế Alibaba

Trước khi trở thành một tỷ phú nổi tiếng thế giới, Jack Ma đã phải nếm trải rất nhiều thất bại. Thế nhưng, vị đại gia giàu có nhất Trung Quốc không những chẳng hề bỏ cuộc mà còn coi những thất bại đó là "món quà quý giá" và là động lực để tiếp tục tiến lên phía trước.

Danh mục mới nhất về ngành, nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm

Mới đây Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa hoàn thành dự thảo Thông tư ban hành Danh mục ngành, nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc ...

Những kỹ năng mà các nhà lãnh đạo xuất chúng luôn thuần thục

Bạn rất thông minh, có tham vọng, tài năng và cơ hội, nhưng bạn sẽ khó mà thăng tiến nếu không thuần thục được những kỹ năng mà một nhà lãnh đạo xuất sắc phải có.....

Những phẩm chất của các doanh nhân thành đạt

 Biết về những điều đã được làm trước đó có thể giúp bạn nhận biết ngành đó có thể phát triển theo hướng nào,..

9 Bài học đặc biệt về thành công từ Tony Robbins

Nếu bạn nghĩ rằng danh tiếng lẫy lừng, sự giàu có và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Tony Robbins xuất phát từ thực tế rằng ông có rất nhiều uy tín và truyền được nhiều cảm hứng cho người khác thì bạn đã sai hoặc chỉ đúng một phần. Chính bản thân tôi cũng tin vào những suy nghĩ trên về Robbins trong nhiều năm, chủ yếu là vì quá khứ của ông. Nhưng còn nhiều điều hơn thế về Robbins.

Tỷ phú Philip A.Falcone: "Hãy làm việc chăm chỉ và say mê"

 

  Đó là kinh nghiệm khởi nghiệp của tỷ phú Philip A.Falcone. Ông khẳng định rằng không có gì có thể thay thế được việc phải làm việc chăm chỉ. Nếu như bạn chăm chỉ làm việc thì cơ hội, may mắn của bạn sẽ lớn hơn những người khác.