Tin tức - Khởi sự doanh nghiệp

Cần làm gì để bắt đầu kinh doanh Online.

Có thể nói rằng chưa bao giờ việc khởi nghiệp với một cửa hàng online lại dễ dàng như bây giờ. Thị trường rộng lớn, nguồn hàng phong phú tất cả đem đến cho bạn một cơ hội làm giàu nhanh chóng. Trên thực tế đã có rất nhiều người kinh doanh trực tuyến thành công với số vốn khởi nghiệp chỉ khoảng 100USD cho việc mua tên miền và hosting để xây dựng website.

Những ngộ nhận sai lầm khi khởi nghiệp

Một số doanh nhân được xem là thành đạt đều có một điểm chung là chúng tôi lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, thời gian đầu rất khó khăn, vất vả... Chính những chia sẻ kiểu này đã làm cho một số bạn trẻ ngộ nhận.

Những lĩnh vực giúp bạn sớm khởi nghiệp thành công

  

   Thanh toán trên di động, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, ứng dụng di động,...là những lĩnh vực được Business Insider dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Và những doanh nhân trẻ sẽ dễ dàng thành công nếu biết lựa chọn cơ hội đúng.

4 CÁCH ĐỂ NHÂN VIÊN GẮN BÓ VỚI DOANG NGHIỆP

 
Dựa theo bản khảo sát thực hiện gần đây bởi Blessing White - công ty toàn cầu trong lĩnh vực phát triển nhân sự, 25% nhân viên tỏ ra mãn nguyện hơn nếu được trao cơ hội để làm những gì họ giỏi nhất và 5% người trực tiếp thừa nhận rằng cơ hội phát triển sự nghiệp và đào tạo sẽ gia tăng sự hài lòng của họ trong công việc...

9 lời nghề nghiệp truyền cảm hứng nhất của các vĩ nhân

Làm sao để theo đuổi ước mơ của bạn, hãy ghi nhớ những lời khuyên sự nghiệp truyền cảm hứng sau đây sẽ giúp bạn đối mặt với khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

CÂU CHUYỆN 20 NĂM THƯƠNG HIỆU “NUMBER ONE” TÂN HIỆP PHÁP

Được thành lập từ năm 1994 với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát (THP) đã vươn vai trở thành tập đoàn nước giải khát hùng mạnh với những dòng sản phẩm “có lợi cho sức khoẻ”.

THỰC TIỄN ÁP DỤNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, khi Việt Nam là thành viên của WTO đã mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho các nhà kinh doanh cả trong và ngoài nước. Trong bối cảnh như vậy, rõ ràng việc quyết định lựa chọn hình thức kinh doanh nào đảm bảo cho nhà đầu tư có được hiệu quả tốt nhất về sử dụng vốn, phát triển làm việc thị trường,...

NEWVISION LAW TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN MÔI GIỚI

       Sàn mua bán doanh nghiệp NewVision Law là công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mua bán công ty, mua bán dự án với thâm niên hoạt động gần 05 năm. http://sanmuabandoanhnghiep.vn đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều khách hang là cá nhân, công ty toàn quốc có nhu cầu mua bán doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội đầu tư hoặc mua dự án. Chuyên trang Mua Bán Công Ty NewVision cũng đã thu hút được số lượng nhiều khách hàng đăng ký giao dịch mua bán công ty qua Sàn, với số lượng thành viên trên 4000 người.        

Đốc thúc doanh nghiệp tăng lương, thưởng Tết đúng quy định

 
Bộ LĐ,TB&XH gửi văn bản đến các tỉnh thành yêu cầu đốc thúc việc triển khai quy định cùng với việc xây dựng kế hoạch thưởng Tết cho người lao động.

Bước ra khỏi cái vỏ ốc của chính mình

Chỉn chu, mực thước nhưng cũng thừa năng động, ông khiến người đối diện cảm nhận được sự chắc chắn trong từng quyết định ông đưa ra