Tin tức - Kinh doanh thành công

Bài học từ "cú chuyển mình" của Sam Sung.

Sau 20 năm Từ "cú chuyển mình" , Samsung được biết đến như một nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới, Nguyên nhân tại sao đã khiến Sam Sung vượt mặt các tập đoàn như Nokia, Panasonic, Motorola, Ericsso...

Những câu chuyện hài mang ý nghĩa kinh doanh

Hãy dành chút thời gian xem để thư giãn và rút ra những kinh nghiệm cho mình.

1. Một nàng ****, nếu ngủ với thợ thuyền hoặc lao động ngoại tỉnh, thì bị gọi là đối tượng xã hội. Nếu ngủ với đại gia lừng lẫy, thì được gọi là chân dài. Nếu ngủ với một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng,...

Bài học kinh doanh: Đánh giá một quyết định tốt

Bạn đang kinh doanh, bạn đang lãnh đạo, bạn là tổ trưởng…bạn thường đưa ra các quyết định? Vậy bạn đã biết như thế nào là một quyết định tốt?

Với những quyết định đúng đắn, kịp thời nó có thể biến cơ hội nhỏ thành lợi thế lớn và ngược lại những quyết định sai lầm có thể biến cơ hội hiếm có trở nên vô nghĩa và đem lại cảm giác hối hận cho bạn khi nó trôi qua.

Chiến lược kinh doanh từ câu chuyện ngụ ngôn.

Ngay từ khi còn là đứa trẻ, chắn hẳn ai trong số các bạn cũng đã không ít thì nhiều nghe về những câu chuyện ngụ ngôn về những loài vật. Đối với chúng ta khi ấy, những câu chuyện đó thật hay và nhiều màu sắc,  nếu chịu quan sát kĩ lưỡng hơn dưới con mắt của những người đi theo con đường kinh doanh và quản lý, những câu chuyện tưởng chừng chỉ là những bài học cho con trẻ lại trở thành kim chỉ nam, những bài học thành công cho cuộc đời.

Cách đặt tên cho doanh nghiệp của bạn

 

Đặt tên công ty chắc chắn là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với hầu hết mọi người khi khởi nghiệp. Một cái tên công ty hay và hấp dẫn không chỉ truyền cảm hứng cho toàn doanh nghiệp mà còn là nền móng quan trọng để xây dựng tài sản thương hiệu lâu dài. Đặt một cái tên hay, bạn đã thành công một nửa. 7 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký khai sinh cho doanh nghiệp của mình.

Bí quyết tạo ra ý tưởng triệu đô

 

Các ý tưởng tuyệt vời có ở mọi nơi. Có hàng ngàn ý tưởng đang ẩn giấu ở đâu đó, nhưng chúng ta không thấy chúng.Để nhận ra chúng đòi hỏi trí sáng tạo, và để có được trí sáng tạo thì đòi hỏi tính kiên nhẫn và niềm đam mê.Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện những điều tuyệt vời, hãy thử những bí quyết siêu dễ này để mở khóa khả năng sáng tạo bên trong bạn và có được ý tưởng triệu đô.

3 cách để giữ lửa đam mê trong kinh doanh

 

Làm thế nào để lại có được niềm đam mê?. Muốn làm được điều này, lúc nào bạn cũng phải để ý, chăm chút cho nó, giống như ngọn lửa, phải tiếp dầu liên tục thì mới có thể cháy mãi.

21 bí quyết thành công dành cho các doanh nhân trẻ nhiều khát khao

 

Thành công thường có nghĩa là học hỏi từ những người đã đạt được mục tiêu của họ. Có một người cố vấn là một may mắn tuyệt vời đối với một doanh nhân, nhưng không phải ai cũng phải tìm được một người như thế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một bậc thầy về kinh doanh cho mình, thì hãy tham khảo 21 bí quyết sau từ những doanh nhân thành công nổi tiếng...

4 kiểu marketing gây lãng phí tiền của bạn

Có một số cách tiếp thị hiệu quả và không hiệu quả chút nào. Dù bạn đang dành thời gian và tiền bạc vào những chiến dịch có vẻ hiệu quả hơn, nhưng chi phí giành được khách hàng (một chỉ số quan trọng) lại vượt đỉnh.Tất nhiên hiện nay cũng có những ngoại lệ, nhưng đa số vẫn cực kỳ khó chuyển đổi lượng truy cập từ 4 kiểu tiếp thị số sau:
 

 

Chiến lược giúp Coca-Cola thành thương hiệu số 1 toàn cầu

 

Giờ đây, người dân ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tiêu dùng 1,9 tỷ suất đồ uống này mỗi ngày, theo số liệu của Công ty Coca -Cola.