Tin tức - Sống và thành công

Cửa hàng phong thủy Ruby - Khẳng định đẳng cấp trong từng vật phẩm phong thủy

Cửa hàng phong thủy Ruby có website : https://shopphongthuy.vn, địa chỉ: số 38, ngõ 162, cổ nhuế 2, bắc từ liêm, hà nội chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng

Review dịch vụ dịch thuật công chứng tại FAQTrans

Vì để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của người dân trong thời đại hội nhập quốc tế (du học, du lịch, xuất khẩu lao động,..), nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng ra đời. Dĩ nhiên, bất cứ ai cũng mong nhận về sản phẩm chất lượng tốt với độ chính xác tuyệt đối. Nhưng có không ít người phân vân không biết chất lượng dịch vụ tại các công ty dịch thuật thực tế sẽ ra sao?

Những nguyên tắc ứng xử công sở được coi là "vàng" ?

Những nguyên tắc cơ bản trong ứng xử nơi công sở giúp bạn thăng tiến và thành công trong mọi công việc và giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng. Cùng xem qua 10 nguyên tắc "vàng" dưới đây:

8 bí quyết để thành công trong cuộc sống

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình thành công trên mõi phương diện, lĩnh vự. Nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện và cách định hướng, vạch ra con đường cho riêng mình để đi đến thành công giống nhau. Không có gì là hoàn toàn, để đến với thành công thì có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản. Và những bí quyết sau đây mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ kéo con đường thành công của bạn đến gần và nhẹ nhàng hơn.

Làm sao để theo đuổi ước mơ của bạn, những lời khuyên sự nghiệp truyền cảm hứng

Phần lớn mọi người đều biến mình người chuyên nói “có” để có việc ngay sau khi rời khỏi trường đại học. Đó là lý do tại sao nhiều người ghét công việc trên con đường sự nghiệp của mình hoặc nhảy việc hết công ty này đến công ty khác. Họ dường như trở nên lãng quên những mục tiêu của riêng mình.

5 chữ "đừng" của các doanh nhân thành đạt

Có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân về những điều cần làm để đạt được thành công. Tuy nhiên, để công ty trở nên thật phát đạt, họ cũng cần dừng ngay một số điều.

Lý tưởng sống - Ngọn hải đăng dẫn bạn đến thành công

Là con người, ai chẳng mong mình thành đạt, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc… Những ước mơ chân chính đó luôn là động lực thúc đẩy bao người cố gắng để đạt được. Nhưng là thế nào để đạt được chúng?

Công dụng tuyệt vời của vụn trầm hương

Vụn trầm hương còn được gọi theo cái tên mỹ miều khác đó chính là trầm hương loại vụn, trầm vụn. Chúng cũng được sử dụng để đốt và xông nhà như thác khói trầm hương, tuy nhiên lại theo một cách rất khác.

Bên cạnh vụn trầm hương còn là trầm mảnh, bột trầm hương, thác khói trầm hương, .. chúng được sử dụng càng lúc càng phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay.