Tin tức - Sống và thành công

13 lời khuyên từ những người thành công nhất trên thế giới.

Không quan trọng là bạn bao nhiêu tuổi, bạn sống ở đâu hay bạn đang làm việc gì để kiếm sống, tất cả chúng ta đều chia sẻ một điểm chung — mong muốn trở nên thành công. Định nghĩa của mỗi người về thành công .....

Đã bao giờ bạn thốt ra những câu nói này hay chưa

Dưới đây là 10 câu nói mà hiếm những người thông minh nào buộc miệng nói ra bởi chúng sẽ giết chết sự nghiệp và tiền đồ của họ.

Sức mạnh của lời xin lỗi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi một người nói lời xin lỗi, họ sẽ ít có khả năng bị kiện hay bị chống đối theo nhiều cách khác nhau. Hành động xin lỗi có tác dụng giúp xoa dịu con người và chấm dứt mọi xung đột.

Thành công chỉ đến khi bạn khai mở tiềm năng của chính mình

 

Nhà văn viết tiểu thuyết khoa học nổi tiếng H.G.Wells nói rằng, giàu có, danh tiếng hay quyền lực đều không phải là thước đo của thành công. Thước đo duy nhất của thành công chính là tỷ lệ giữa những gì chúng ta đã trải qua và những gì chúng ta sẽ đạt được. Thành công chỉ đến khi bạn khai thác được tiềm năng của mình.

4 bí kíp xây dựng thương hiệu đối với Start-up

 

Startup có nên xây dựng thương hiệu không? Xây dựng thương hiệu là làm gì? Điều gì là quan trọng với Startup khi khởi nghiệp? Trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp các Start-up vượt qua các chương ngại khi khởi nghiệp.

9 ý tưởng kiếm thêm thu nhập khi kinh doanh

 

 Là một doanh nhân là đồng nghĩa với việc bạn phải thường xuyên gặp phải những bất ổn về tài chính. Tất nhiên, tập trung xây dựng doạnh nghiệp là mục tiêu chính của bạn. Nhưng giả sử bạn có thể làm thêm việc gì đó để có đồng vào đồng ra đỡ cho những lúc khó căng thẳng về tài chính? Và chẳng may công việc làm thêm đó lại hỗ trợ bạn phát triển công việc kinh doanh?

Tổng thống Mỹ Obama đã bán thương hiệu của mình như thế nào?

 

     Qua một câu chuyện có thật nói về “Vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ và là một trong những vị tổng thống trẻ ở độ tuổi 47, một người mới chỉ có 4 năm kinh nghiệm trên chính trường.” Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh chóng và hiểu quả đến hàng chục triệu người trong một thời gian ngắn nhất

 

3 cách hiện thực hóa ước mơ của bạn

 

Các mục tiêu chỉ là những giấc mơ có thời hạn chót. Hãy mơ lớn và bạn chắc chắn sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống và công việc.

Khởi nghiệp với tỏi đen: Những con số gây bất ngờ

 

Đọc hơn 200 nguồn tài liệu bằng tiếng Anh, kiên trì thử nghiệm đến 40 mẻ tỏi trong 6 tháng ròng để cho ra được 500 gam tỏi Lý Sơn là những con số khá ấn tượng cho sự thành công bước đầu của một thanh niên ở Đà Nẵng.

7 kỹ năng quan trọng đem lại thành công

 

Những kỹ năng nào bạn thực sự cần thành công? Ở trường, người ta dạy chúng ta môn lịch sử và đại số và nếu chúng ta đạt điểm cao thì họ nói rằng chúng ta thành công. Nhưng liệu chúng ta có thực sự cần những kỹ năng đó? Nhà tâm lý học phát triển Susan Engel đã nghiên cứu những kỹ năng thực sự hứa hẹn thành công. Dưới đây là 7 kỹ năng quan trọng để thành công...