Tin tức - Sống và thành công

Nhiều tiền sẽ đem lại thành công hay tiền chỉ là phương tiện để đi đến hạnh phúc ?

Tiền bạc rất quan trọng vì đó là "điều kiện cần" để đạt đến nhiều loại thành công khác. Tuy nhiên, nếu xem nhiều tiền là "điều kiện đủ" của sự thành công thì suy nghĩ đó có thể khiến cá nhân sống cả một cuộc đời sai lầm và vô nghĩa.

 

BÀI HỌC QUẢNG CÁO TỪ MẠNG XÃ HỘI CỦA NIKE

Hiện nay, Nike được biết đến là một trong những “doanh nghiệp mạng xã hội” lớn nhất thế giới, vượt qua cả Google, Instagram hay Pinterest. Thương hiệu thể thao này đang có trên 21 triệu lượt “like” trên Facebook, 4,1 triệu người theo dõi trên Twitter, gần 60 ngàn người theo dõi trên Pinterest, và hơn 7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Thành công và thất bại là hệ quả của một lối sống

Bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của tác giả, chỉ mang tính chất kham thảo. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với lối sống của bạn thì cứ tiếp tục sống như cách bạn đã từng sống.

6 bí quyết để thành đạt trong cuộc sống

Làm thế nào để có thể trở thành một người thành đạt? May mắn chỉ là một yếu tố nhỏ, sự thành đạt của một con người luôn đến từ sự nỗ lực từ chính bản thân họ.

Bí quyết giúp bạn thành công

Trong mỗi con người đều có những ước mơ riêng và làm thế nào để chúng ta có thể biến những ước mơ đó thành hiện thực. Nhưng dù bạn có chọn cách nào để thực hiện đi chăng nữa thì đích đến cuối cùng của bạn cũng là thành công. 

 

Hãy kết giao với những người xuất sắc

Một người kết bạn với người tuyệt vời sẽ có thể trở nên tốt hơn rất nhiều. Ngược lại làm bạn với những người bạn hư hỏng, bản thân khó tránh được những sai lầm.

Vận dụng khiếu hài hước vào công việc

Không phải lúc nào những câu chuyện đùa cũng được đón nhận nếu bị lạm dụng hoặc thiếu sự tinh tế. Làm sao để vận dụng hiệu quả khiếu hài hước

Xây dựng giá trị bản thân

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc, bạn cần tính đến sự phù hợp giữa giá trị bản thân với mục tiêu tìm kiếm của doanh nghiệp.

Duy trì năng lực cạnh tranh trong công việc

Thời buổi kinh tế khó khăn, giữ việc cũng khó không kém kiếm việc mới. Bạn phải duy trì năng lực để giữ vững và không ngừng mở rộng vai trò của mình trong công ty

Hãy thay đổi mình theo từng ngày

Có một câu chuyện kể về con cóc và xô nước. Nó minh họa cho qui luật tình hình thường không xấu đi ngay tức khắc…