Tin tức - Tin Kinh tế tổng hợp

Những rủi ro khi mua doanh nghiệp đang hoạt động là gì?

Mua một doanh nghiệp đã thành lập thường dễ dàng (ít tốn kém) hơn so với việc tự gây dựng một doanh nghiệp; tuy nhiên điều này cũng không hẳn là không tồn tại bất cứ mối nguy hiểm tiềm tàng nào. Nếu bạn có ý định mua một doanh nghiệp nhỏ đang tồn tại, hay đơn giản là sáp nhập vào công ty của mình, thì bạn cần phải cân nhắc các rủi ro có thể xảy ra.

Giá vàng tiếp tục giảm từ đáy 2 tháng

Chốt phiên giao dịch ngày 23/4 tại Mỹ, giá mỗi ounce kim loại quý không đổi tại 1.283,7 USD và tiếp tục đi xuống trong phiên sáng nay. 

Hiệp định TPP: Doanh nghiệp được gì ?

Hiệp định xuyên Thái Bình Dương TPP là mô hình mới về hợp tác kinh tế có tính toàn diện mở cửa thị trường hàng hóa dịch vụ, đầu tư, sở hữu trí tuệ và các rào cản về thương mại. Vậy khi Việt Nam được tham gia vào hiệp định này thì các doanh nghiệp cần làm gì để tận dụng cơ hội, thách thức mà hiệp định này mang lại ?

Làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam

Sau khi giảm lần thứ 3 liên tiếp trong năm 2016, hiện giá xăng RON 92 chỉ còn 14.713 đồng. Đây là mức giá thấp kỷ lục kể từ năm 2009. Hiện nay sau khi giảm lần thứ 3 liên tiếp trong năm 2016, hiện giá xăng RON 92 chỉ còn 14.713 đồng. Đây là mức giá thấp kỷ lục kể từ năm 2009.

ĐỀ XUẤT TĂNG LƯƠNG TỐI THIỂU VÙNG NĂM 2016 LÊN 14,4%

Ngày 5/10/2015, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng đã ký công văn số 1567/TLĐ gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị xem xét điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng năm 2016. Vì các lý do sau:

Quy định mới về Mua bảo hiểm bắt buộc khi xây nhà ở dân dụng

Dự thảo vừa được Bộ Tài chính công bố quy định: chủ đầu tư (hoặc nhà thầu trong trường hợp phí bảo hiểm công trình đã được tính vào giá hợp đồng) phải mua bảo hiểm bắt buộc khi xây dựng các công trình 

CẬN CẢNH Ý TƯỞNG IPHONE 7

iPhone 7 trong hình dung của Hasan Kaymak có kích thước màn hình 4,7 inch,...

Tài sản của người Mỹ lớn chưa từng thấy

 

Giá trị tài sản ròng của các hộ gia đình ở Mỹ tiếp tục tăng trong quý 1 năm nay nhờ giá nhà và các khoản đầu tư đi lên. Đây được xem là một tín hiệu tích cực cho triển vọng tiêu dùng ở nền kinh tế lớn nhất thế giới...

Ảnh thực tế Điện thoại Bphone của BKAV

 

Bphone cho cảm giác cầm chắc chắn, thiết kế hai mặt kính khá sang trọng cùng khung nhôm được gia công tốt.

Điểm mới của Luật KDBĐS 2014 so với Luật KDBĐS 2006

 

So với Luật KDBĐS 2006  Luật KDBĐS 2014 có nhiều điểm mới .