Cách giao dịch

Hướng dẫn đăng tin mua bán doanh nghiệp tại sanmuabandoanhnghiep.vn

https://sanmuabandoanhnghiep.vn là 1 website cho phép quý vị đăng tin mua bán doanh nghiệp hay mua bán các dự án, bất động sản,...Website chúng tôi cho phép bạn đăng tin miễn phí. Vậy làm sao để đăng được tin trên www.samuabandoanhnghiep.vn thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết theo các bước:

Cách giao dịch Quảng cáo Thương Hiệu và Showroom

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu Quảng cáo Thương hiệu và Showroom.

Quy trình giao dịch Cho Thuê

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu cho thuê.

 

Quy trình giao dịch thuê BĐS

Quý vị hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân và loại hình  BĐS quý vị cần thuê. Chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin quan trọng của quý vị .

Quy trình giao dịch chuyển nhượng dự án

 
Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu chuyển nhượng dự án.

Quy trình giao dịch Cần Vay Vốn

Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý vị và gửi hợp đồng bao gồm các phương án quảng cáo tin đăng, giao dịch với người cần mua để quý vị lựa chọn hình thức tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình giao dịch Mời Đầu Tư

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu mời đầu tư.

Quy trình giao dịch Bán Bất Động Sản

Quý vị hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân và loại hình BĐS quý vị cần bán. Chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin quan trọng của quý vị. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những thông tin đó đối chiếu với thông tin thành viên của quý vị để kiểm tra tính đúng đắn của thông tin và để liên lạc với quý vị khi cần thiết.

Quy trình giao dịch Mua Bất Động Sản

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu mua bất động sản.

Quy trình giao dịch bán doanh nghiệp

Quý vị hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến bản thân và loại hình doanh nghiệp quý vị cần bán. Chúng tôi sẽ bảo mật toàn bộ thông tin quan trọng của quý vị. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng những thông tin đó đối chiếu với thông tin thành viên của quý vị để kiểm tra tính đúng đắn của thông tin và để liên lạc với quý vị khi cần thiết.

Quy trình giao dịch mua doanh nghiệp

Sau khi đăng ký làm thành viên trên trang web: sanmuabandoanhnghiep.vn quý vị vào mục đăng tin, lựa chọn nhu cầu mua doanh nghiệp.

 

Cách đăng ký thành viên trực tuyến

Để có thể đăng tin mọi loại hình dich vụ của quý vị như: đăng tin mua bán DN, BĐS, kết nối đầu tư... hay quảng cáo thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp mình, bước đầu quý vị đăng ký thành viên trực tuyến trên trang web của chúng tôi.....

Cách giao dịch qua Newvision Law

Kính chào quý vị, công ty luật Newvision law kết nối đầu tư quốc tế trụ sở đặt tại Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Để liên hệ với chúng tôi, có 2 hình thức liên hệ sau đây...